Đầu tư đất nền FLC Quảng Bình – “mua thấp, bán cao”

Là phân khúc nóng hổi ở cả ba miền, đất nền là danh mục đầu tư “chắc ăn” mà khách hàng tìm đến nhiều nhất trong những năm gần đây. Sự sôi động của thị trường đất nền FLC Quảng Bình đang là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư thứ cấp.

Đất nền – sinh lời bền vững

Đất đai là tài sản vô giá, bởi dân số vô hạn còn tài nguyên đất thì hữu hạn. Ở các thành phố lớn, giá đất bị đẩy lên cao, nhiều nhà đầu tư không còn mặn mà như xưa, mà bắt đầu tìm kiếm những thị trường mới. Từ năm 2017, thị trường đất nền đang có sự dịch chuyển và dần lan toả đến nhiều tỉnh, thành phố lớn khác ngoài Hà Nội và TP.HCM, đặc biệt là những nơi có hạ tầng du lịch, công nghiệp phát triển như: Thanh Hóa, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Quảng Bình, Quảng Ngãi…

phan-khu-seahorse

Nhà đầu tư dần chuyển hướng sang thị trường đất nền các tỉnh ven biển

Đất nền có đủ các tiêu chí để chiều lòng các nhà đầu tư: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời cao, nguồn cung hạn chế và tính thanh khoản tốt. Theo ước tính, tỷ suất sinh lời trung bình của đất nền trong năm 2017 có thể đạt trung bình tới 15-20%, cao gấp 2-3 lần so với lãi suất ngân hàng.

Đất nền FLC Quảng Bình – “mua thấp, bán cao”

Giá trị của đất nền thường đi kèm với hạ tầng. Khi chủ đầu tư hoàn thành đúng như cam kết các hạng mục hạ tầng, tiện ích, thì chắc chắn giá đất sẽ tăng so với giá mua ban đầu. Vì vậy, nhà đầu tư cần lựa chọn chủ đầu tư có tâm và có tầm. Bằng việc xem xét tiềm lực tài chính cũng như các dự án đã triển khai trước đó của chủ đầu tư.

Tập đoàn FLC được xếp vào Top những ông lớn bất động sản hàng đầu Việt Nam, với các dự án tên tuổi như: FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn… đã đi vào hoạt động, và mới đây là đại dự án FLC Quảng Bình. Chứng minh với khách hàng và với thị trường bằng những sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp, có khả năng sinh lời cao, thương hiệu FLC đang được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.

Toàn cảnh dự án FLC Quy Nhơn giai đoạn 1 đã đi vào vận hành

Dự án FLC Quảng Bình giai đoạn 1 gồm 384 lô đất nền shophouse; 276 lô đất nền liền kề, biệt thự, mini hotel và 561 căn condotel. Đất nền shophouse FLC Quảng Bình hiện có giá dao động từ 9 triệu đồng/m2, chưa bằng một nửa so với mức trung bình 20-50 triệu đồng/m² tại các tỉnh thành ven biển đang “sốt đất” như Phú Quốc, Khánh Hòa… Đặc biệt là chính sách hỗ trợ của ngân hàng lên đến 60%, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu ngay một lô đất nền shophouse 1, 1 tỷ với số vốn ban đầu là 440 triệu.

Nhà đầu tư mua đất nền khi hạ tầng dự án còn chưa hoàn thiện, thì chắc chắn đã nắm trong tay một khoản lợi nhuận không nhỏ trong thời gian tới, vì tiềm năng tăng giá của dự án được các chuyên gia đánh giá rất cao.

shophouse-oyster-flc-quang-binh

Đất nền Shophouse FLC Quảng Bình mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư trong thời gian tới

Đất nền liền kề, biệt thự, mini hotel FLC Quảng Bình được thừa hưởng trọn vẹn hạ tầng hoàn hảo như hệ thống sân Golf 18 lỗ, vườn thú đêm Safari đầu tiên tại Việt Nam, hệ thống quán bar – nhà hàng phong phú, khu vui chơi giải trí ven biển… Cộng thêm tiềm năng du lịch vốn có của tỉnh Quảng Bình. Điều này sẽ kéo dài thêm thời lưu trú và tăng thêm nhu cầu mua sắm, khám phá của khách du lịch; qua đó, giá trị tài sản và giá trị kinh doanh của sản phẩm đất nền cũng được tăng lên.

mini-hotel-flc-quang-binh

Mini hotel FLC Quảng Bình

Khi sản phẩm đất nền FLC Quảng Bình hoàn toàn đáp ứng những tiêu chí đầu tư của khách hàng, thì việc tạo cơn sốt trên thị trường của sản phẩm này là điều hiển nhiên. Chỉ mới ra mắt vài tháng gần đây, nhưng hiện tại, hầu hết các lô đất nền của dự án đã có chủ nhân.

Để nhận thông tin dự án và chọn lô đất nền phù hợp nhất

Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0988 296 567