FLC RESORT & VILLAS

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ

CHÍNH SÁCH VAY 65%, CHỈ 400 TRIỆU ĐỒNG ĐÃ CÓ THỂ ĐẦU TƯ

Hợp tác chiến lược với các ngân hàng – FLC Group đã đưa ra gói vay ưu đãi mà chưa từng có dự án BĐS nào khác có được. Khi mua các sản phẩm nghỉ dưỡng FLC, khách hàng được hỗ trợ vay lên tới 65% với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng. Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng/lần kể từ khi thanh toán 100%.

NHỮNG ĐỊA DANH DU LỊCH GIÀU TIỀM NĂNG

Nếu như vị trí là yếu tố quan trọng nhất tạo nên giá trị cho BĐS thì các dự án du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu FLC luôn tiên phong trong khai phá các địa danh du lịch có tiềm năng lớn nhưng vẫn chưa được phát triển đúng tầm. Sau khi các dự án này hoàn thành đều trở thành những khu du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn ví dụ như Quy Nhơn, Sầm Sơn...

SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP

Các dự án của FLC Resort & Villas luôn Được tư vấn bởi các đơn vị kiến trúc, thi công nổi tiếng trong và ngoài nước. Những dự án của FLC mang dáng dấp của một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với các sản phẩm biệt thự biển, biệt thự liền kề và căn hộ khách sạn sang trọng và tinh tế...Đáp ứng tiêu chuẩn cao của các thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Sau 18 năm xây dựng và phát triển. Hiện tại, FLC đã trở thành một thương hiệu có sức phát triển lan tỏa đáng ngạc nhiên tại Việt Nam khi được công chúng quan tâm chú ý chỉ trong một thời gian ngắn. Mở rộng hoạt động với tốc độ nhanh và quy mô lớn, nhưng có thể thấy trong mỗi bước đi, FLC vẫn giữ được sự tỉnh táo và cẩn trọng.

SẢN PHẨM ĐẠT TIÊU CHUẨN 5 SAO TRỌN ĐỜI

Bất động sản nhà ở cho thuê thường xuyên phải bảo trì định kỳ, chủ nhà phải tự chi trả các khoản phí cho các hư hại, xuống cấp… Với FLC resort & villas, các căn căn hộ khách sạn được Chủ đầu tư cam kết thường xuyên được bảo trì, bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU ĐẦU TƯ

FLC BEACH & GOLF RESORT được thiết kế ưu việt với tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của khách hàng. Các Dự án được quy hoạch hoàn hảo mang đến trải nghiệm thú vị cho khách du lịch. Với nhiều loại hình sản phẩm đầu tư như biệt thự nghỉ dưỡng, liền kề, Shophouse, khách sạn Mini và căn hộ khách sạn Codotel đang rất tiềm năng trên thị trường du lich Việt Nam hiện nay. khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm đầu tư phù hợp cho mình.

ĐƯỢC TƯ VẤN THIẾT KẾ BỞI ĐƠN VỊ QUỐC TẾ

Với mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, FLC Resort luôn chọn những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới với hàng loạt công trình nổi tiếng: khu căn hộ cao cấp 8 sao Napier (Singapore), Aylesbury Waterside Theatre (Anh), Boulevard Plaza (Dubai)...

TẶNG 15 ĐÊM NGHỈ/NĂM

Ngoài ra quyền lợi về tài chính, chủ nhân căn hộ khách sạn còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại các phòng khách sạn 5 sao trên toàn hệ thống FLC Hotel & Resort tại Hạ Long, Nha Trang, Quy Nhơn và gần đây là FLC Beach & Golf Quảng Bình.

HỆ SINH THÁI NGHỈ DƯỠNG FLC RESORT VỚI TIỆN ÍCH 5 SAO

Luôn tiên phong trong việc xây dựng hệ sinh thái nghỉ dưỡng khép kin với sân Golf tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi giải trí, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế. Được xây dựng và triển khai đồng bộ, rõ ràng các dự án của FLC tự mang trong mình những điểm mạnh mà không có dự án nào khác tại Việt Nam so sánh được. Đặc biệt, cảnh quan thiên nhiên Nha Trang kỳ vĩ luôn đứng top đầu thế giới với Vịnh Nha Trang là một trong số 29 vịnh trên thế giới được câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất trên thế giới xếp hạng và chính thức công nhận vào tháng 7/2003. Cùng với vịnh Hạ Long, vịnh Nha Trang là vịnh thứ hai của Việt Nam được xếp hạng.

KỲ VỌNG TĂNG GIÁ ĐẦU TƯ

Với cảnh quan thiên nhiên hoang sơ kỳ vĩ top đầu thế giới, chính sách phát triển hạ tầng được quan tâm đặc biệt, giá bán chỉ bằng 1/3 các sản phẩm cùng đẳng cấp trong khu vực. Các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng của FLC được kỳ vọng gia tăng giá trị trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt trong bối cảnh những cảnh đẹp và vùng biển đẹp chạy dọc hình chữ S là hữu hạn, vì thế chỉ dành cho những nhà đầu tư tiên phong, giành lấy cơ hội vàng để trở thành người dẫn đầu xu hướng và thu về khoản lợi nhuận khổng lồ.